0

Đặc tính công nghệ Mạ kẽm nhúng nóng tấm sàn grating

Đặc tính kỹ thuật công nghệ của dây chuyền sẽ quyết định sản phẩm Các yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm và các yếu tố liên quan đến việc quản lý như ảnh hưởng của dây chuyền thiết bị đến môi trường, tuổi thọ và mức độ tin cậy của hệ thống thiết bị, định mức tiêu hao nguyên vật liệuNhững thiết bị cơ bản để mạ kẽm nhúng nóng chảy bao gồm:

 • Đặc tính kỹ thuật công nghệ của dây chuyền sẽ quyết định sản phẩm Các yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm và các yếu tố liên quan đến việc quản lý như ảnh hưởng của dây chuyền thiết bị đến môi trường, tuổi thọ và mức độ tin cậy của hệ thống thiết bị, định mức tiêu hao nguyên vật liệuNhững thiết bị cơ bản để mạ kẽm tấm sàn grating nhúng nóng chảy bao gồm:

  Nồi mạ kẽm

  Lò để đun nóng nồi mạ

  Các thành phần khác để nhúng, đẩy chi tiết vào kẽm nóng chảy và rút chúng ra khỏi khối nóng chảy.

   
  nhà máy sản xuất tấm sàn grating

  Hình ảnh nhà máy sản xuất
  tấm đan grating

  Nồi mạ kẽm

  Năng suất thiết bị và chất lượng của lớp mạ phụ thuộc nhiều vào kết cấu của nồi, kích thước của nó, tuổi thọ (thời hạn sử dụng nồi).

  Lò mạ kẽm và phương pháp vận hành

  Hiện tại, việc thiết kế hệ thống gia nhiệt và vận hành lò mạ được sử dụng dưới hình thức gia nhiệt bằng hệ thống đốt dầu. Đây là phương pháp sử dụng khá phổ biến tại các nước phát triển. Phương pháp này có ưu điểm là thời gian nung chảy nhanh, thích hợp với dây chuyền công suất lớn, hệ thống nâng nhiệt và kiểm soát nhiệt độ tự động. Ngoài ra chi phí vận hành ít hơn chi phí gia nhiệt bằng hệ thống đốt điện hoặc ga ở Việt Nam.

  Nồi được đảm bảo phân bổ nhiệt đồng đều do được cấp nhiệt theo phương pháp đun nóng bể cưỡng bức tuần hoàn (có quạt thông gió). Kích thước nồi 12.500 x 1500 x 1200 được chế tạo bằng thép chịu ăn mòn cao. Thiết bị vận chuyển chi tiết trong kẽm nóng chảy gồm các cầu trục chịu trọng tải lớn với hệ thống nhiều tốc độ lên xuống, đảm bảo thời gian nhúng của từng loại chi tiết.

  Chùm ảnh mô tả qui trình:

   
  bán tấm sàn grating

  tấm sàn grating

  tấm đan grating

  tam san grating

   

Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
0985 128 009