0

Bán nắp hố ga đầy đủ chứng chỉ, nắp hố ga chất lượng cao hàng có sẵn

nap-ho-ga-than-vuong

Giá gốc: 2.650.000đ

Giá KM: 2.350.000đ / Bộ

nap-ho-ga-than-vuong-co-ban-le

Giá gốc: 2.500.000đ

Giá KM: 2.230.000đ / Bộ

nap-ho-ga-than-tron-1

Giá gốc: 2.650.000đ

Giá KM: 2.310.000đ / Bộ

nap-ho-ga-bat-bulong

Giá gốc: 3.650.000đ

Giá KM: 3.300.000đ / Bộ

cac-loai-nap-ho-ga-duoc-dung-pho-bien-hien-nay

Giá gốc: 2.500.000đ

Giá KM: 2.100.000đ / Bộ

nhung-yeu-to-nao-de-tinh-gia-nap-ho-ga-hien-nay

Giá gốc: 2.500.000đ

Giá KM: 2.100.000đ / Bộ

nap-ho-ga-ngan-mui

Giá gốc: 3.870.000đ

Giá KM: 2.950.000đ / Bộ

bao-gia-nap-ho-ga-gang-cap-nhap-moi-nhat-hien-nay

Giá gốc: 2.750.000đ

Giá KM: 2.250.000đ / Bộ

nap-ho-ga-gang

Giá gốc: 2.500.000đ

Giá KM: 2.100.000đ / Bộ

ban-nap-ho-ga

Giá gốc: 2.950.000đ

Giá KM: 2.560.000đ / Bộ

nap-ho-ga-gang-cau-than-tron

Giá gốc: 2.500.000đ

Giá KM: 2.350.000đ / Bộ

nap-ho-ga-ga-gang-cau-than-vuong-khung-duong

Giá gốc: 3.100.000đ

Giá KM: 2.550.000đ / Bộ

nap-ho-ga-ga-gang-cau-than-vuong-khung-am

Giá gốc: 2.630.000đ

Giá KM: 2.400.000đ / Bộ

nap-ho-ga-than-tron-loai-2

Giá gốc: 2.750.000đ

Giá KM: 2.500.000đ / Bộ

nap-ho-ga-hinh-chu-nhat

Giá gốc: 2.400.000đ

Giá KM: 2.100.000đ / Bộ

nap-ho-ga-gang-thanh-an

Giá gốc: 1.850.000đ

Giá KM: 1.560.000đ / Bộ

ban-nap-ho-ga-thanh-an

Giá gốc: 2.600.000đ

Giá KM: 2.400.000đ / Bộ

nap-ho-ga-thanh-an

Giá gốc: 2.680.000đ

Giá KM: 2.600.000đ / Bộ

 • 1: Nắp hố ga tiếng anh là gì? Báo giá và một số loại nắp hố ga phổ biến hiện nay


  Nếu bạn là người đam mê phim bom tấn, phim Châu Mỹ sẽ thấy các thành phố của họ có nhiều cái nắp trên đường. Đó chính là nắp hố ga để bảo vệ đường ống nước thải. Sản phẩm còn giúp bảo vệ môi trường trong sạch, giúp xe qua lại an toàn. Vậy nắp hố ga tiếng anh là gì? Sản phẩm có những đặc điểm và loại nào? Bài viết sau đây sẽ giải đáp các thắc mắc về nắp hố ga.
  1.1 Nắp hố ga tiếng anh là gì

  Hố ga trong tiếng Việt có nhiều thuật ngữ để định nghĩa như nắp cống, nắp cống hố ga. Tuy nhiên, trong tiếng anh nắp hố ga được gọi là Manhole cover. Định nghĩa này được hiểu một cách đơn giản là một lỗ nhỏ che phủ trên vỉa hè, đường phố, sàn nhà,... để tiện cho việc người đi lại và hệ thống thoát nước đường phố.

  Nắp hố ga có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi chất liệu làm nắp hố ga có những đặc điểm, tính năng riêng biệt. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà lựa chọn loại nắp hố ga phù hợp.

  1.2 Nắp hố ga composite là gì

  Nắp hố ga composite là sản phẩm được làm từ chất liệu composite. Là loại nhựa tổng hợp nhưng khác hoàn toàn so với nhựa thông thường. Chất liệu này được pha trộn từ nhựa và các chất độn. Nhờ vào những chất liệu đó giúp sản phẩm tăng tính bền, dẻo dai hơn. 

  Nắp hố ga từ chất liệu composite hiện có 4 loại chính là khung tròn nắp, khung vuông nắp vuông, khung âm nắp tròn, khung vuông dương nắp tròn. Sản phẩm hiện nay được trở nên phổ biến và thông dụng. Bởi loại nắp hố ga làm từ vật liệu này có nhiều ưu điểm nổi bật. 
   

  Hình ảnh nắp hố ga composite

  Hình ảnh nắp hố ga composite

  2: Ưu điểm vượt trội của nắp hố ga composite

  Nắp hố ga được làm từ chất liệu composite có nhiều ưu điểm. Sản phẩm nhẹ hơn so với các chất liệu nắp hố ga truyền thống từ gang và thép. Ngoài ra, nắp hố ga này có nhiều ưu điểm như sau:

  - Chống trộm hiệu quả

  Tình trạng mất cắp nắp hố ga ở nước ta diễn ra thường xuyên do gang và thép có thể tái chế, giá thành tương đối cao. Theo con số thống kê ở Hà Nội có khoảng 6000 nắp hố ga bị mất, mỗi đêm khoảng 10 nắp hố ga. Việc này ảnh hưởng tới hệ thống thoát nước, gây nguy hiểm cho người qua lại. Đồng thời, ảnh hưởng tới chi phí.

  Để khắc phục tình trạng này, người ta sản xuất ra nắp hố ga composite để phòng mất trộm. Với chất liệu composite khó tái chế, giá trị thu hồi thấp nên hạn chế được trộm cắp. Sản phẩm ra đời là giải pháp hiệu quả cho tình trạng mất cắp nắp hố ga.

  Đó cũng là lý do hiện nay nhiều người sử dụng nắp hố ga bằng composite. Sản phẩm sẽ là lựa chọn hoàn hảo trong tương lai không xa. Đặc biệt là trong thời đại công nghiệp hóa, cần tính thẩm mỹ, hiện đại cao.

  - Nắp hố ga composite dễ di chuyển

  Khác với nắp hố ga từ thép và gang, nắp hố ga từ composite rất nhẹ. Trọng lượng của nắp hố ga này chỉ bằng 1/4 nắp hố ga gang và thép. Vì thế, sản phẩm thuận tiện trong việc vận chuyển, lắp đặt. Điều này giúp quá trình di chuyển diễn ra dễ dàng. 

  Với ưu điểm này giúp người tiêu dùng dễ dàng di chuyển và không mất nhiều thời gian. Đặc biệt tiết kiệm được chi phí thuê nhân công làm việc và lắp đặt. Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư hạng mục cơ sở hạ tầng. Sản phẩm là giải pháp tối ưu cho con người.

  - Sản phẩm chịu nhiệt cao, chống lão hóa

  Là sản phẩm được làm từ chất liệu composite trải qua quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng. Vì thế, nắp hố ga composite chịu nhiệt độ cao thấp khác nhau. Sản phẩm chống lão hóa và chịu được độ ăn mòn cao. Nhờ những tính năng này nên nắp hố ga composite lắp đặt được ở mọi điều kiện môi trường. 

  Vì vậy, sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống. Từ các tuyến đường, vỉa hè, nơi công cộng, bãi đậu xe tới công trình xây dựng. Sản phẩm còn được lắp đặt nhiều ở các hộ gia đình như ban công, sân vườn,...

  - Nắp hố ga composite chịu được tải trọng lớn

  Đa phần vị trí lắp đặt nắp hố ga composite là những nơi công cộng có nhiều xe qua lại. Những loại xe đi trên đường đa dạng với nhiều tải trọng lớn. Vì thế, sản phẩm cần có khả năng chịu trọng tải xe lớn. Và nắp hố ga composite đáp ứng được điều này. Sản phẩm giúp hạn chế tiếng ồn phát ra khi có xe qua lại.

  Nhờ vào đặc tính chịu tải trọng lớn nên nấp hố ga composite có tuổi thọ cao hơn các loại khác. Sản phẩm có khả năng chống mùi hiệu quả từ nước cống, nước thải sinh hoạt đổ ra. Đảm bảo môi trường sống trong lành cho con người.

  Tất cả những ưu điểm về nắp hố ga composite là gì ở trên có thể thấy đây là sản phẩm vượt trội trong tương lai. Hứa hẹn đây giải pháp mới cho hạ tầng đô thị về việc dùng nắp hố ga.

  3: Các loại nắp hố ga phổ biến hiện nay
   

  Nắp hố ga đang ngày càng phổ biến và cần thiết đối với cuộc sống con người. Trước đây, người ta chuộng dùng nắp hố ga bằng bê tông, sau đó là gang và thép. Nắp hố ga bằng bê tông có ít ưu điểm, dễ gãy vỡ khi xe trọng tải lớn qua lại. Sản phẩm nặng và khó di chuyển cũng như lắp đặt. Đó là lý do các loại nắp hố ga từ chất liệu khác ra đời. Hiện  nay có các loại nắp hố ga như sau:

  3.1 Nắp hố ga làm từ thép

  Thép là chất liệu được sử dụng nhiều trong đời sống của chúng ta. Đặc biệt là dùng trong công trình xây dựng nhà ở, chung cư, biệt thự. Sản phẩm có khả năng chống gỉ và được mạ kẽm cao cấp. Nắp hố ga làm từ thép chịu được tải trọng lớn nhờ mạ kẽm nên rất bền. Sản phẩm chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt.

  Nắp hố ga thép chống cháy nổ hiệu quả. Sản phẩm có khả năng thoát nước cao, giúp vệ sinh dễ dàng. Tuy nhiên, giá thành loại nắp hố ga này khá cao. Hiện nay có nhiều kiểu dáng và kích thước nắp hố ga từ thép. Kiểu dáng sản phẩm đa dạng đáp ứng được mọi mục đích sử dụng khác nhau.
   

  Hình ảnh nắp hố ga bằng thép

  Hình ảnh nắp hố ga bằng thép

  3.2 Nắp hố ga bê tông

  Nắp hố ga bằng bê tông rất dễ sản xuất, giá thành sản phẩm rẻ. Nguyên liệu để làm loại nắp hố ga này có sẵn. Tuy nhiên, loại nắp hố ga này không đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng. Bởi chất liệu bê tông dễ gãy vỡ khi có xe tải trọng lớn qua lại. 

  Nắp hố ga bê tông rất nặng nên chỉ lắp đặt được cố định. Sản phẩm khó di chuyển lên xuống. Đặc biệt khi vệ sinh rác thải lấy nắp lên khó khăn. Chính vì vậy ngày nay người ta dùng nắp hố ga từ chất liệu khác thay thế cho bê tông. Đặc biệt là những khu vực đô thị, đường xá đông đúc với nhiều loại phương tiện qua lại.
   

  Hình ảnh nắp hố ga bằng bê tông

  Hình ảnh nắp hố ga bằng bê tông

  3.3 Nắp hố ga bằng gang

  Nắp hố ga bằng gang được sản xuất từ lâu và sử dụng khá phổ biến. Hiện nay người ta sử dụng hai loại gang để làm nắp hố ga, đó là gang cầu và gang xám. Hai chất liệu này có nhiều ưu điểm, giá thành rẻ hơn nhiều so với nguyên liệu khác. Độ bền của gang cao nên được ứng dụng nhiều trong việc lắp đặt hố ga đường phố.

  Sản phẩm có khả năng chịu lực cao, không lo bị tác động bên ngoài. Sử dụng lâu năm không bị uốn cong, vẫn giữ được khuôn như ban đầu. Nắp hố ga bằng gang chịu được mọi tác động thời tiết.

  Là sản phẩm có nhiều ưu điểm nhưng nắp hố ga từ gang lại khá nặng. Trọng lượng nặng nên quá trình di chuyển gặp nhiều khó khăn. Sản phẩm khó vận chuyển và lắp đặt ở nhiều nơi. Nắp hố ga từ gang thường bị mất cắp do khả năng tái chế cao, giá trị lớn.

  Hình ảnh nắp hố ga bằng gang

  Hình ảnh nắp hố ga bằng gang

  3.4 Nắp hố ga bằng composite

  Chất liệu composite có nhiều ưu điểm hơn so với gang và thép. Đây là sản phẩm được xem là giải pháp mới cho các công trình thoát nước. Nắp hố ga composite được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực đời sống. Sản phẩm có độ bền cao, chịu được mọi tác động môi trường.

  Nắp hố ga bằng composite nhẹ hơn so với nắp hố ga bằng gang và thép. Trọng lượng nắp hố ga composite dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Vật liệu này có khả năng chống ăn mòn, chống gỉ và nhiều kích thước. 

  Sản phẩm có màu sắc đẹp nên đảm bảo tính thẩm mỹ khu đô thị. Với chất liệu này dù dùng ở vùng ven biển hay nơi có nhiều kiềm vẫn không vấn đề gì. Sản phẩm có tuổi thọ lâu năm và giá thành hợp lý.
   

  Hình ảnh nắp hố ga composite khung âm

  Hình ảnh nắp hố ga composite khung âm
   

  4: Báo giá nắp hố ga các loại trên thị trường
   

  Chúng ta nắp hố ga trên thị trường có nhiều loại từ nhiều chất liệu khác nhau. Trong các loại nắp hố ga đó được chia thành nhiều kiểu dáng như nắp hố ga tròn, nắp hố ga vuông, nắp hố ga âm, khung vuông dương nắp tròn,.... Kích thước các loại nắp hố ga đa dạng khác nhau. 

  Đồng thời tùy từng kích thước, kiểu nắp hố ga mà chịu được tải trọng khác nhau. Vì thế, giá thành các loại nắp hố ga này cũng thay đổi theo các tiêu chuẩn trên. Tuy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn loại nắp hố ga, kích thước và tải trọng tương ứng. Như vậy bạn sẽ biết được cụ thể mức giá của loại nắp hố ga mình cần mua.

  Để biết cụ thể giá nắp hố ga các loại hiện nay bạn nên tìm tới đơn vị cung cấp uy tín. Bởi mỗi đơn vị sẽ có giá thành chênh lệch ít nhiều khác nhau. Giá nắp hố ga tùy vào chất liệu. Chất liệu gang và thép giá thành sẽ cao hơn chất liệu từ composite hoặc bê tông.

  Để mua nắp hố ga chất lượng, giá hợp lý bạn nên tìm tới Công ty TNHH TM và Đầu Tư Thành An. Đây là đơn vị chuyên cung cấp nắp hố ga các loại. Sản phẩm tại đây đa dạng với nhiều kích thước, kiểu dáng và tải trọng khác nhau. Hãy liên hệ tới Thành An để biết được thông tin cụ thể giá nắp hố ga. 

  Tải bảng báo giá nắp hố ga gang tại đây: Nắp hố ga
  Tải bảng báo giá nắp hố ga composite tại đây: Nắp hố ga composite 

   
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
0985 128 009