0
Những loại tấm chắn rác phổ biến hiện nay

Những loại tấm chắn rác phổ biến hiện nay

2.500.000đ

2.150.000đ

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Nhà sản xuất
  Nắp hố ga Thành An
 • Bảo hành
  5 năm
 • Phí vận chuyển
  Miễn phí vận chuyển
 • Chứng nhận ISO 9001:2015, Tiêu chuẩn Châu Âu BS EN124
 • Thiết kế sản xuất theo yêu cầu
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Cam kết giao hàng đúng tiến độ
 • Bảo hành sản phẩm 24 tháng

Thông tin sản phẩm

 • Hiện nay song chắn rác rất cần thiết đối với đời sống con người. Sản phẩm có nhiều loại với các kích thước khác nhau. Tấm chắn rác ngày càng đa dạng sản xuất từ nhiều vật liệu khác nhau. Mỗi vật liệu làm song chắn rác có những đặc điểm riêng khác nhau. Vậy hiện nay trên thị trường có những loại song chắn rác nào?

  Tấm chắn rác từ composite

  Vật liệu từ composite hiện nay đang phổ biến với đặc tính cao cấp. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm như tính bền cao, chịu được tải trọng lớn. Song chắn rác từ composite còn có khả năng chống ăn mòn, chịu nhiệt độ cao. Lắp đặt sản phẩm ở mọi điều kiện thời tiết đều không bị ảnh hưởng. 

  Song chắn rác composite có tuổi thọ dài lâu nên tiết kiệm được khoản phí lớn. Sản phẩm có giá thành rẻ hơn nhiều so với các vật liệu khác. Vì vậy, dùng song chắn rác từ composite tiết kiệm được khoản phí lớn. Sản phẩm hiện đang là giải pháp chống trộm hiệu quả. 

  Song chắn rác composite có nhiều mẫu mã với kiểu dáng khác nhau. Sử dụng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao hợp với môi trường đô thị hiện nay. Sản phẩm từ vật liệu composite trong tương lai sẽ là giải pháp tuyệt vời. 

  Tấm chắn rác composite

  Hình ảnh tấm chắn rác từ composite

  Tấm chắn rác từ thép

  Sản phẩm được làm từ thép có độ bền cao, chịu được lực lớn. Thép là vật liệu không còn xa lạ đối với đời sống của chúng ta. Song thoát nước làm từ thép có tuổi thọ cao. Tuy nhiên, song chắn rác từ thép khá nặng nên khó di chuyển trong quá trình di chuyển. Sản phẩm lắp đặt ở những nơi xa, địa hình xấu sẽ khó khăn.

  Tuy nhiên, sản phẩm có nhiều kích thước, hình dạng khác nhau. Mẫu mã tấm để chắn rác bền, chịu được nhiều tải trọng các loại xe. Song chắn rác thép có giá trị kinh tế cao, sản phẩm có thể tái sử dụng. 

  Tấm chắn rác bằng thép

  Hình ảnh tấm chắn rác từ thép

  Tấm chắn rác được làm từ gang

  Hiện nay vật liệu từ gang có gang cầu và gang xám. Cả hai loại vật liệu này đều có độ bền, chắc chắn. Sản phẩm có thể ứng dụng được ở mọi tuyến đường, khu công nghiệp, dân cư. Song chắn rác từ gang có nhiều ưu điểm nổi bật nên được dùng nhiều. Loại song chắn rác này có khả năng tái chế cao, giá trị lớn. 

  Trên thị trường có nhiều loại tấm song chắn rác kích thước, tải trọng khác nhau từ gang. Vì thế, người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu. Song chắn rác từ gang có nhiều đặc điểm tương tự tấm song chắn rác từ thép.
   

  Tấm chắn rác từ gang

  Hình ảnh tấm chắn rác từ gang

  Song chắn rác từ bê tông

  Tấm song chắn rác từ bê tông có từ rất lâu. Đây được xem là vật liệu ra đời sớm nhất và ứng dụng từ lâu. Tuy nhiên, chất liệu này không chịu được nhiều tải trọng xe lớn. Người ta chỉ dùng song chắn rác bê tông ở các tuyến đường làng, nơi ít người qua lại. 

  Tấm chắn rác bằng bê tông

  Hình ảnh tấm chắn rác bằng bê tông

  Bởi sản phẩm có độ bền thấp, dễ gãy vỡ nên ít được lắp đặt ở các tuyến đường lớn. Tuy nhiên, đây cũng là tấm chắn rác được sử dụng hiện nay. Sản phẩm có giá trị kinh tế thấp. Nguyên vật liệu có sẵn trong đời sống nên dễ sản xuất. Loại vật liệu làm song thoát nước này dùng nhiều ở các con đường làng quê. Sản phẩm tiết kiệm chi phí đầu tư cho con người. Là nơi không có nhiều xe qua lại nên sản phẩm dùng được lâu. 

  Qua bài viết trên bạn biết được hiện nay trên thị trường có những loại song thoát nước nào. Sản phẩm vừa có khả năng thoát nước cao vừa chắn rác hiệu quả. Tấm chắn rác trên thị trường đa dạng nên tùy vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Sau khi xem xong bài viết hy vọng bạn biết thêm thông tin hữu ích về song chắn rác.

   

  Tags: Song thoát nước

Bình luận sản phẩm

Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
0985 128 009