0
Kinh nghiệm mua song thoát nước chất lượng

Kinh nghiệm mua song thoát nước chất lượng

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Nhà sản xuất
  Nắp hố ga Thành An
 • Bảo hành
  5 năm
 • Phí vận chuyển
  Miễn phí vận chuyển
 • Chứng nhận ISO 9001:2015, Tiêu chuẩn Châu Âu BS EN124
 • Thiết kế sản xuất theo yêu cầu
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Cam kết giao hàng đúng tiến độ
 • Bảo hành sản phẩm 24 tháng

Thông tin sản phẩm

 • Khung song thoát nước được phân loại theo hình dạng, vật liệu. Mỗi sản phẩm có những ưu điểm và nét nổi bật riêng. Song để thoát nước thường có hình dọc với khe hở vừa đủ. Cách thiết kế này giúp việc thoát nước trở nên dễ dàng hơn. Hiện nay có nhiều mẫu sản phẩm khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Vậy để mua được sản phẩm phù hợp cần lưu ý những điều gì?

   

  Chọn song thoát nước kích thước phù hợp

  Trên thị trường có nhiều loại song để thoát nước kích thước đa dạng. Mỗi hố ga sẽ có kích thước, diện tích khác nhau. Mặt bể cống thoát nước có nhiều hình dạng. Nên không phải nắp hố ga nào cũng phù hợp với mọi hố ga. Và song để thoát nước đậy bên trên nắp hố ga cũng vậy.

  Cần phải chọn kích thước sao cho phù hợp với bể bê tông và nắp hố ga. Như vậy đảm bảo lắp đặt sản phẩm vừa khít. Đồng thời tránh những lỗi có thể xảy ra trong quá trình lắp đặt. Giúp sản phẩm phát huy được tối đa công dụng của mình. Bởi nếu bạn chọn kích thước song đậy trên nắp hố ga không khớp gây mất thẩm mỹ. 

  Song thoát nước

  Lưu ý tới hình dạng khung thoát nước

  Khung thoát nước có nhiều hình dạng như tròn, vuông, chữ nhật. Tuy nhiên, đa phần đều là khung thoát nước hình chữ nhật hoặc vuông. Hai loại khung này dễ lắp đặt, sử dụng rộng rãi. Vì thế, bạn dựa vào mục đích sử dụng mà chọn loại khung song phù hợp.

  Khung thoát nước có loại thiết kế trơn, có loại thiết kế các đường nét khác. Mỗi loại song mang tới những nét đẹp riêng. Nên hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sản phẩm không chỉ dùng để thoát nước mà đây còn là bộ mặt của đô thị, các tuyến đường.

  Chọn song thoát nước lưu ý chất liệu

  Hiện nay các nguyên vật liệu để làm song để thoát nước rất nhiều. Khung thoát nước được làm từ composite, thép, gang, bê tông. Mỗi nguyên vật liệu mang tới những ưu nhược điểm riêng. Nên tùy vào mục đích dùng, lắp đặt ở đâu mà bạn chọn sản phẩm phù hợp.

  Với chất liệu gang, thép, composite tạo nên song thoát nước chất lượng cao, độ bền tốt, chịu được nhiều tải trọng. Sản phẩm có khả năng lắp đặt được ở mọi tuyến đường khác nhau. Đối với vật liệu bê tông làm khung thoát nước độ bền thấp. Sản phẩm dễ gãy vỡ nên thường được dùng ở các khu dân cư, nơi có ít xe qua lại.

  Bạn có thể dựa vào từng đặc điểm của khung thoát nước mà chọn loại phù hợp. Hãy xem xét việc lắp đặt sản phẩm ở đâu, sau đó mới đưa ra việc quyết định mua sản phẩm.
   

  Song thoát nước composite

  Lưu ý địa điểm bán song thoát nước

  Để sở hữu sản phẩm chất lượng, giá thành tốt. Hãy tìm tới đơn vị cung cấp khung thoát nước có tiếng. Một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm sẽ mang tới cho bạn sản phẩm phù hợp. Vì thế, việc lựa chọn địa điểm bán khung thoát nước rất quan trọng.

  Ngoài việc đảm bảo giá thành, chất lượng sản phẩm còn mang tới nhiều lợi ích cho bạn. Chính sách bảo hàng và mua bán tại đơn vị uy tín sẽ tốt hơn. Khi có bất cứ vấn đề gì về khung thoát nước xử lý tốt. Nên việc lựa chọn đơn vị mua khung thoát nước là cần thiết.

  Để chọn địa điểm bán khung thoát nước uy tín bạn nên tìm tới Thành An. Công ty TNHH TM và Đầu Tư Thành An nổi tiếng trong nghề. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất ra khung thoát nước cao cấp. Hãy tìm tới Thành An để sở hữu sản phẩm như ý.

  Qua những thông tin trên bạn đã biết cách chọn song thoát nước. Những kinh nghiệm trên rất cần thiết trong việc của khung thoát nước. Vì vậy, hãy ghi nhớ những điều trên để sở hữu sản phẩm chất lượng.

   

  Tags: Song thoát nước

Bình luận sản phẩm

Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
0985 128 009