0
Giải đáp thắc mắc: Song chắn rác tiếng anh là gì?

Giải đáp thắc mắc: Song chắn rác tiếng anh là gì?

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Nhà sản xuất
  Nắp hố ga Thành An
 • Bảo hành
  5 năm
 • Phí vận chuyển
  Miễn phí vận chuyển
 • Chứng nhận ISO 9001:2015, Tiêu chuẩn Châu Âu BS EN124
 • Thiết kế sản xuất theo yêu cầu
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Cam kết giao hàng đúng tiến độ
 • Bảo hành sản phẩm 24 tháng

Thông tin sản phẩm

 • Song chắn rác tiếng anh là gì? Song chắn rác là sản phẩm dùng để đậy trên các nắp hố ga. Sản phẩm có nhiều kích thước, kiểu dáng cũng như chất liệu khác nhau. Trong Tiếng Việt loại song chắn rác có nhiều cách gọi với cái tên khác nhau. Nhưng tiếng anh người ta chỉ dùng một từ với ý nghĩa là song chắn rác. Vậy tiếng anh gọi song chắn rác là gì? Hãy tham khảo bài viết sau để tìm câu trả lời.

   

  Song chắn rác tiếng anh là gì?

  Với mục đích tạo thuận lợi cho việc tham khảo mẫu mã song chắn rác. Người ta cập nhật thuật ngữ song chắn rác tiếng anh để các quốc gia dễ tìm kiếm thông tin. Song chắn rác trong tiếng Anh được viết là “Gully Grating”. Song chắn rác còn có nhiều tên gọi khác là lưới chắn rác, tấm chắn rác. 

  Những loại song chắn rác được sử dụng rộng rãi ở các công trình, khu đô thị, nhà máy xử lý rác,... Tất cả đều nhằm mục đích lọc rác thải sinh hoạt, đảm bảo môi trường sinh sống sạch sẽ. Sản phẩm nhằm mục đích giảm tắc nghẽn cống thoát nước, tránh tình trạng rác thải rơi xuống cống. 
   

  Song chắn rác gang cầu

  Hình ảnh song thoát nước gang cầu kích thước 960x530mm

  Đặc điểm của các loại song chắn rác hiện nay

  Song chắn rác hiện nay rất đa dạng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như chi phí đầu tư mà lựa chọn song chắn rác phù hợp. Các loại song chắn rác hiện nay đều có những đặc điểm chung như sau:

  Độ bền cao

  Tất cả các sản phẩm song chắn rác hiện nay đều đáp ứng yêu cầu về độ bền. Độ bền của sản phẩm đảm bảo. Bởi chất liệu gang, thép hay composite đều là sản phẩm có độ bền cao. Lắp đặt các loại song chắn rác này ở mọi nơi đều phù hợp. Mọi loại xe qua lại đều không làm ảnh hưởng tới song chắn rác. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tâm về sản phẩm.

  Chịu được tải trọng lớn

  Chất liệu gang và thép là hai chất liệu cao cấp có độ bền tốt. Và composite là vật liệu mới nhưng có ưu điểm không thua kém gì gang và thép. Song chắn rác được làm từ gang thép, composite chịu được tải trọng lớn. Song chắn rác trong tiếng anh là gì? Song chắn rác ở nước ngoài hay Việt Nam đều có khả năng chịu tải trọng tốt.

  Đó là lý do người ta có thể lắp đặt song chắn rác ở mọi tuyến đường. Lắp đặt ở mọi khu vực có nhiều loại xe khác nhau. Sản phẩm đảm bảo không bị cong vênh hay uốn cong. Vì thế, song chắn rác hiện nay đang là giải pháp tuyệt vời để thoát nước.
   

  Xưởng sản xuất song thoát nước

  Xưởng sản xuất song chắn rác Thành An

  Song chắn rác tiếng anh là gì? Tuổi thọ cao

  Các loại song chắn rác được làm từ vật liệu cao cấp với độ bền lâu. Vì thế, khi lắp đặt sản phẩm ở các tuyến đường đều đảm bảo. Khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, chịu nhiều tải trọng. Nên lắp đặt song chắn rác dùng được trong thời gian dài. Sản phẩm có thể dùng tới hàng chục năm vẫn giữ nguyên khung.

  Nên đây sử dụng song chắn rác được xem là giải pháp tiết kiệm chi phí. Một sản phẩm dùng được tới hàng chục năm. Có thể thấy chi phí bỏ ra không đáng kể so với hiệu quả đạt được. Sản phẩm song chắn rác ngày càng đa dạng nhiều kiểu dáng, kích thước. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao nên đáp ứng nhu cầu lắp đặt ở khu đô thị.

  Qua những thông tin về song chắn rác tiếng anh là gì bạn đã biết thuật ngữ này. Như vậy trong khi tra cứu thông tin về song chắn rác sẽ dễ dàng hơn. Đồng thời bạn biết được song chắn rác đa dạng nhiều loại với nhiều ưu điểm. Hy vọng xem xong bài viết bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức mới.

   

  Tags: Song thoát nước

Bình luận sản phẩm

Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
0985 128 009