0
Các loại nắp hố ga được dùng phổ biến hiện nay

Các loại nắp hố ga được dùng phổ biến hiện nay

2.500.000đ

2.100.000đ

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Nhà sản xuất
  Nắp hố ga Thành An
 • Bảo hành
  5 năm
 • Phí vận chuyển
  Miễn phí vận chuyển
 • Chứng nhận ISO 9001:2015, Tiêu chuẩn Châu Âu BS EN124
 • Thiết kế sản xuất theo yêu cầu
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Cam kết giao hàng đúng tiến độ
 • Bảo hành sản phẩm 24 tháng

Thông tin sản phẩm

 • Nắp hố ga được lắp đặt nhiều ở khu dân cư, khu đô thị, các tuyến đường, vỉa hè,... Các mẫu nắp hố ga đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của con người. Mỗi loại nắp hố ga có những kích thước và chịu tải trọng riêng. Vậy hiện nay có các loại nắp hố ga nào được sử dụng phổ biến?

   

  Nắp hố ga bằng bê tông

  Có lẽ nắp hố ga bê tông không còn xa lạ đối với đời sống chúng ta. Loại nắp hố ga này được bắt gặp nhiều ở các trục đường làng, xã, quận. Những tuyến đường nhỏ có ít xe phân khối lớn qua lại. Mẫu nắp hố ga này xuất hiện đầu tiên trong số các nắp hố ga. Bởi trước đây nguyên vật liệu còn khan hiếm và khó khai thác.

  Bê tông và vật liệu có sẵn nên được sử dụng làm nắp hố ga. Tuy là loại nắp hố ga đầu tiên có mặt và được ứng dụng nhiều. Nhưng nắp hố ga bê tông có nhiều nhược điểm so với các loại khác. Các loại nắp hố ga hiện nay có độ bền và tuổi thọ cao. Nhưng nắp hố ga làm bằng bê tông khá nặng và khó di chuyển.

  Sản phẩm dễ gãy vỡ nếu có xe tải trọng lớn chạy qua. Nắp hố ga bê tông chịu được tải trọng xe thấp. Sản phẩm chịu được lực kém hơn so với các mẫu vách. Giá thành nắp hố ga bê tông rẻ hơn so với các mẫu nắp hố ga hiện nay.

  Nắp hố ga bê tông

  Hình ảnh nắp hố ga bằng bê tông

  Nắp hố ga bằng gang

  Chúng ta đều biết gang là chất liệu cao cấp có độ bền tốt. Nên sử dụng gang để làm nắp hố ga mang tới nhiều ưu điểm. Sản phẩm có độ bền cao, chịu được lực va đập tốt. Nắp hố ga gang có tuổi thọ lên tới hàng chục năm. Sử dụng lâu năm nhưng nắp hố ga vẫn giữ được như nét ban đầu. Màu sắc nắp hố ga không bị phai, bị uốn cong và gãy vỡ.

  Nắp hố ga bằng gang có thể tái sử dụng. Sản phẩm được dùng nhiều trong các tuyến đường cao tốc, nơi có xe cộ qua lại nhiều. Nắp hố ga gang được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Bởi sản phẩm sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật.

  Nắp hố ga bằng gang
  Hình ảnh nắp hố ga bằng gang

  Các loại nắp hố ga bằng thép

  Thép có nhiều đặc điểm giống với gang. Là sản phẩm có độ bền cao và tính thẩm mỹ tốt. Nắp hố ga thép mang tới nhiều tính năng hấp dẫn. Sản phẩm có độ bền, chịu lực tốt. Ngoài ra, nắp hố ga bằng thép còn chống hao mòn. Sản phẩm có nhiều kích thước, mẫu mã chịu được tải trọng xe lớn.

  Nắp hố ga thép có giá trị kinh tế cao, nguyên liệu có thể tái sử dụng. Sản phẩm được dùng trong nhiều lĩnh vực đời sống. Nắp hố ga thép chắn rác tốt, đảm bảo hệ thống thoát nước cho mùa mưa lũ. Nắp hố ga còn có tính thẩm mỹ cao, hiện nay sản phẩm có chốt chống trộm hiệu quả.

  Nắp hố ga bằng thép
  Hình ảnh nắp hố ga bằng thép

   

  Nắp hố ga bằng composite

  Các loại nắp hố ga hiện nay không thể bỏ qua nắp hố ga composite. Đây là một loại nguyên liệu tổng hợp có tính bền và chịu lực tốt. Sản phẩm không thua kém gì các mẫu nắp hố ga bằng thép, gang. Đặc biệt, nắp hố ga composite nhẹ nên dễ dàng lắp đặt và di chuyển. Sản phẩm chịu được nhiều tải trọng xe khác nhau.
   

  Nắp hố ga bằng composite.

  Hình ảnh nắp hố ga composite

  Hiện nay người ta sử dụng loại nắp hố ga này do có nhiều tính năng hấp dẫn. Sản phẩm có giá thành rẻ hơn so với nắp hố ga bằng thép và gang. Chất liệu khó tái sử dụng nên chống được trộm cắp. 

  Qua những thông tin về các loại nắp hố ga trên bạn biết được hiện nay được ta sử dụng các loại nắp hố ga nào. Mong rằng sau khi xem xong bài viết bạn sẽ cập nhật thêm những kiến thức mới về nắp hố ga. 
   

   

  Tags: Nắp hố ga

Bình luận sản phẩm

Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
0985 128 009