0
Nắp hố ga gang cầu thân tròn

Nắp hố ga gang cầu thân tròn

1.820.000đ

1.820.000đ

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Nhà sản xuất
  Nắp hố ga Thành An
 • Bảo hành
  5 năm
 • Phí vận chuyển
  Miễn phí vận chuyển
 • Chứng nhận ISO 9001:2015, Tiêu chuẩn Châu Âu BS EN124
 • Thiết kế sản xuất theo yêu cầu
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Cam kết giao hàng đúng tiến độ
 • Bảo hành sản phẩm 24 tháng

Thông tin sản phẩm

 • Nắp hố ga gang cầu thân tròn giá rẻ nhất thị trường do công ty Thành An áp dụng công nghệ mới vào sản xuất tiết kiệm tối đa chi phí. 
  nắp hố ga thân tròn

  nắp ga gang thân tròn gang cầu

  Thiết kế nắp hố ga gang cầu thân tròn 

  nắp hố ga gang cầu thân tròn 2

  Các loại nắp hố ga gang cầu thân tròn

  Nắp hố ga gang cầu thân tròn

  Hình ảnh nắp hố ga gang cầu thân tròn

  Báo giá nắp hố ga

  Tải bảng báo giá nắp hố ga gang tại đây: Nắp hố ga
  Tải bảng báo giá nắp hố ga composite tại đây: Nắp hố ga composite 
   

  Tiêu chuẩn sản phẩm EN 124 

  Tiêu chuẩn châu âu này quy định yêu cầu kĩ thuật cho thiết kế, phương pháp thử đối với nắp ga gang gang cầu thân tròn được sử dụng tại những nơi dành cho xe cộ và người đi bộ. Tùy theo tải thiết kế và nơi nắp đặt, sản phẩm nắp hố ga thân tròn được chia làm 4 cấp: A,B,C,D. 

  Nhóm1: Cấp A, Tải trọng >= 15kN~ 1,5 tấn Chỉ sử dụng cho những nơi dành riêng cho người đi bộ hoặc xe đạp. 
  Nhóm2: Cấp B, Tải trọng >= 125kN~ 12,5 tấn Sử dụng trên vỉa hè, vùng dành cho người đi bộ, xe máy, bãi đỗ xe con. 
  Nhóm3: Cấp C, Tải trọng >= 250kN ~ 25 tấn. Sử dụng nắp lề đường, cách vỉa hè ra phía đường tối đa 0.5m và ra phía người đi bộ 0.2m. 
  Nhóm 4: Cấp D, Tải trọng>= 400kN~ 40 tấn. Sử dụng trên lòng đường, bãi đỗ xe dành cho mọ phương tiện giao thông đường bộ. 

  Vật liệu Sản phẩm bằng gang đúc Bảo vệ bề mặt Sản phẩm Nắp hố ga gang cầu thân tròn được xử lý khô, sạch bụi , rỉ, bên ngoài sơn nhựa mầu đen. 

  Tại sao nên mua nắp hố ga gang cầu thân tròn?

  Bạn biết rằng trên thị trường có rất nhiều loại nắp hố ga. Mỗi loại nắp hố ga có những đặc điểm, kích thước hình dạng khác nhau. Đặc biệt loại nắp hố ga gang cầu thân tròn đang được nhiều người tin dùng. Vậy loại nắp hố ga này có đặc điểm gì, vì sao nhiều người lựa chọn mẫu sản phẩm này?

  Nắp hố ga gang cầu thân tròn chống trộm hiệu quả

  Tình trạng mất cắp nắp hố ga ở nước ta hiện nay diễn ra khá thường xuyên. Đặc biệt là các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Tình trạng này diễn ra gây hại cho hệ thống thoát nước và nguy hiểm cho con người khi tham gia giao thông. Nên trước khi chờ ý thức cao từ người dân cần có biện pháp khác.

  Nắm bắt được vấn đề các nhà sản xuất đã tạo ra nắp hố ga hữu hiệu. Với chất liệu gang cầu cao cấp, khó tái chế. Nên sản phẩm hạn chế được tình trạng cắp nắp hố ga.

  Nắp hố ga gang thân tròn tiện sử dụng

  Trên thị trường có nhiều loại nắp hố ga từ các chất liệu như sắt, thép,... Với chất liệu nắp hố ga từ gang không quá nặng. Sản phẩm có thể di chuyển đi nhiều nơi và giảm chi phí đầu tư.

  Vì thế, sử dụng nắp hố ga bằng gang thân tròn vừa tăng tính thẩm mỹ vừa tiện lợi. Người dùng có thể sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể di chuyển nắp hố ga gang đi mọi nơi ở nhà dân cho tới thành thị. 

  Nắp hố ga gang cầu thân tròn chịu nhiệt cao

  Là sản phẩm đậy cống thoát nước nên phải chịu tác động lớn từ môi trường. Không chỉ có thời tiết nắng mưa, sản phẩm chịu tải trọng xe qua lại lớn. Thế nên, nắp hố ga gang có khả năng chịu ăn mòn, chống lão hóa, nhiệt độ cao.

  Là sản phẩm chất liệu tốt được tạo ra từ quy trình kỹ thuật hiện đại. Công dụng chống lão hóa của sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn thân thiện môi trường. Lắp nắp hố ga loại này ở nơi công cộng có nhiều xe cộ qua lại hoàn toàn có thể yên tâm.

  Chất liệu gang cao cấp chịu trọng tải lớn. Hạn chế phát ra tiếng ồn khi có phương tiện đi qua. Đặc tính nắp hố ga bền nên tuổi thọ rất cao. Sử dụng hơn 30 năm vẫn không phai màu và bị nứ nẻ. Sản phẩm còn có khả năng chống mùi từ nước cống, rác thải rất tốt.

  Nắp hố ga gang thân tròn đa dạng kích thước

  Là sản phẩm được làm bằng chất liệu gang với hình dạng tròn dễ sử dụng. Sản phẩm có nhiều kích thước hợp với mọi điều kiện sử dụng. Nắp hố ga gang thân tròn nhiều kích thước nên dùng được trong nhiều loại bể bê tông. 

  Khi mua nắp hố ga gang thân tròn bạn có thể yên tâm. Việc lắp đặt dễ dàng và không tốn nhiều thời gian. Do kích thước đa dạng nên phù hợp với mọi loại bể nắp cống thoát nước.

  Phạm vi sử dụng nắp hố ga gang rộng rãi

  Nắp hố ga có tính năng ưu việt sử dụng rộng rãi ở mọi địa hình, hoàn cảnh môi trường. Từ những đường xa tới thành thị hay công trình xây dựng đều được. Theo khảo sát thực tế chứng minh cho thấy nắp hố ga gang có nhiều ưu điểm vượt trội.

  Sản phẩm dự đoán trong tương lai sẽ là giải pháp cho cơ sở hạ tầng đô thị. Vì thế, nếu có nhu cầu sử dụng nắp hố ga bạn nên chọn loại bằng gang. Đây là loại nắp hố ga sở hữu nhiều ưu điểm, tính năng và tiết kiệm chi phí.

  Qua những thông tin được nêu ở trên bạn biết được nắp hố ga gang cầu thân tròn có nhiều ưu điểm. Bạn cũng biết được tại sao hiện nay người ta ưu tiên sử dụng loại nắp hố ga này. Mong rằng bài viết chia sẻ những kiến thức hữu ích cho bạn. 

   

  Tags: Nắp hố ga gang

Bình luận sản phẩm

Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
0985 128 009