0
Hướng dẫn cách lắp đặt nắp hố ga composite

Hướng dẫn cách lắp đặt nắp hố ga composite

2.500.000đ

2.250.000đ

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Nhà sản xuất
  Nắp hố ga Thành An
 • Bảo hành
  5 năm
 • Phí vận chuyển
  Miễn phí vận chuyển
 • Chứng nhận ISO 9001:2015, Tiêu chuẩn Châu Âu BS EN124
 • Thiết kế sản xuất theo yêu cầu
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Cam kết giao hàng đúng tiến độ
 • Bảo hành sản phẩm 24 tháng

Thông tin sản phẩm

 • Nắp hố ga bằng composite nói một cách dễ hiểu là vật để đậy lên các hố ga. Sản phẩm đảm bảo an toàn cho người qua lại cũng như xe cộ di chuyển trên đường. Dùng nắp hố ga ngăn chặn rác thải, xác động vật rơi xuống cống. Để mang tới hiệu quả cao trong quá trình sử dụng bạn cần lắp đặt nắp hố ga đúng chuẩn.

   

  Nắp hố ga bằng composite là gì?

  Nắp hố ga composite là loại nắp hố ga thông thường làm từ vật liệu composite. Sản phẩm có công dụng che đậy các hố ga giữ an toàn hco con người, phương tiện giao thông. Composite là vật liệu mới rất bền vững và dễ dàng di chuyển. Sản phẩm có khả năng chịu tải trọng cao, có tính thẩm mỹ hợp với các công trình hiện nay.

  Vật liệu này là một loại nhựa tổng hợp khác với nhựa thông thường. Loại nguyên liệu này là sự pha trộn giữa nhựa và chất độn. Vì thế, đặc tính của composite rất bền và dẻo dai, sản phẩm chịu được lựa cao. Người ta dùng composite nhiều trong công nghiệp, xây dựng.
   

  Hình ảnh sản phẩm nắp hố ga composite do công ty Thành An sản xuất

  Hình ảnh sản phẩm nắp hố ga composite do công ty Thành An sản xuất

  Nguyên liệu để sản xuất nắp hố ga bằng composite

  Vật liệu composite làm nắp hố ga mang tới nhiều ưu điểm nổi bật. Nắp hố ga composite sản xuất từ các nguyên vật liệu như sau:

  - Pha nền gồm nhựa polime liên kết không gian như epoxy, polymal,...

  - Pha cốt có sợi thủy tinh các loại, sợi bo, sợi aramit, bột thủy tinh, bột đá,...

  - Chất phụ gia gồm phụ gia công nghệ, phụ gia chống lão hóa, phụ gia tăng cứng,...

  Tất cả những nguyên liệu trên giúp tạo nên nắp hố ga cao cấp. Loại nắp hố ga composite mang tới cho con người nhiều tính năng hấp dẫn. Sản phẩm có khả năng chống hôi, chịu tải trọng lớn, giúp thoát nước hiệu quả.
   

  Xưởng sản xuất composite

  Xưởng sản xuất composite

  Cách lắp đặt nắp hố ga bằng composite hiệu quả

  Để lắp đặt nắp hố ga hiệu quả, đạt kết quả cao, tuổi thọ lâu trong quá trình sử dụng cần thực hiện đúng kỹ thuật. Quy trình lắp đặt nắp hố ga đúng cách rất đơn giản mà hiệu quả. Bạn thực hiện việc lắp đặt nắp hố ga composite như sau:

  Bước 1: Xác định loại hố ga với kích thước, hình dạng tương ứng với loại nắp hố ga. Đây là bước quan trọng để bạn lắp đặt nắp hố ga vừa khít với bể bê tông. 

  Bước 2: Khi xác định được kích thước nắp hố ga và hố ga tương ứng bạn chọn kiểu sản phẩm. Hiện nay có nắp hố ga composite nắp tròn, nắp vuông, khung âm nắp tròn,...

  Bước 3: Tiến hành lắp đặt nắp hố ga vào vị trí bể bê tông sao cho phù hợp. Bạn chỉ cần cho nắp hố ga xuống và khóa các chốt lại là xong.

  Trong quá trình lắp đặt bạn kiểm tra xem các đường viền nắp hố ga đã khít với bể bê tông hay chưa. Khi kiểm tra mọi thứ đã ổn định vậy là bạn đã lắp đặt xong. Quá trình lắp đặt diễn ra nhanh gọn và đơn giản mà hiệu quả cao.

  Những ưu điểm của nắp hố ga bằng composite

  Nắp hố ga composite là vật liệu mới sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Sản phẩm có những đặc điểm như sau:

  - Nắp hố ga composite chịu được mọi điều kiện môi trường khác nhau. Sản phẩm trải qua quy trình sản xuất đáp ứng kỹ thuật. Vì thế, nắp hố ga loại này chịu được nhiệt độ cao thấp, chịu độ ăn mòn cao. Sản phẩm chống lão hóa hiệu quả.

  - Nắp hố ga dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, không mất nhiều thời gian và công sức. Sản phẩm có tính nhẹ nên rất tiện lợi cho con người.

  - Nắp hố ga composite hạn chế việc mất trộm do có khả năng chống trộm hiệu quả.

  - Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, chống ăn mòn và không bị gãy vỡ hư hỏng. 

  Qua bài viết bạn biết được nắp hố ga bằng composite sở hữu nhiều ưu điểm. Đồng thời biết cách lắp đặt sao cho hợp lý, tăng tính hiệu quả cho sản phẩm.

  Tải bảng báo giá nắp hố ga gang tại đây: Nắp hố ga
  Tải bảng báo giá nắp hố ga composite tại đây: Nắp hố ga composite 

Bình luận sản phẩm

Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
0985 128 009