0
Giá nắp hố ga composite tính dựa trên những tiêu chí nào?

Giá nắp hố ga composite tính dựa trên những tiêu chí nào?

1.700.000đ

1.600.000đ

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Nhà sản xuất
  Nắp hố ga Thành An
 • Bảo hành
  5 năm
 • Phí vận chuyển
  Miễn phí vận chuyển
 • Chứng nhận ISO 9001:2015, Tiêu chuẩn Châu Âu BS EN124
 • Thiết kế sản xuất theo yêu cầu
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Cam kết giao hàng đúng tiến độ
 • Bảo hành sản phẩm 24 tháng

Thông tin sản phẩm

 • Giá nắp hố ga composite đa dạng trên thị trường. Sản phẩm có nhiều mức giá đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt thi công hố ga. Mỗi giá sản phẩm tương ứng với những thông số kỹ thuật. Nắp hố ga composite là sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật. Giá nắp hố ga cũng có nhiều thay đổi mỗi năm. Vậy người ta tính giá nắp hố ga bằng composite dựa vào các yếu tố nào?

   

  Các tiêu chí tính giá nắp hố ga composite

  Nắp hố ga composite cũng như các loại nắp hố ga từ gang, bê tông, thép khác. Sản phẩm có nhiều loại nắp hố ga với kích thước, tải trọng riêng. Giá sản phẩm cùng khác nhau tùy vào từng mẫu mã, kích thước. Nên người ta tính giá nắp hố ga làm từ composite dựa trên các tiêu chí sau:

  Kích thước nắp hố ga composite

  Mỗi hố ga sẽ có những bể bê tông với các kích thước khác nhau. Vì thế, giá nắp hố ga từ composite được tính dựa trên kích thước. Kích thước nắp hố ga có nhiều loại từ lớn tới nhỏ. Điều này nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu lắp đặt ở nhiều hố ga. 

  Trên thị trường không phải hố ga, cống thoát nước nào cũng có kích thước giống nhau. Vì thế, người ta sản xuất ra nắp hố ga cũng đa dạng kích thước. Như vậy sẽ đáp ứng được việc thi công, lắp đặt ở nhiều công trình.
   

  Nắp hố ga composite khung dương

  Hình ảnh Nắp hố ga composite khung dương

  Khả năng chịu lực của nắp hố ga

  Hiện nay có rất nhiều loại xe cộ, phương tiện tham gia giao thông khác nhau. Mỗi loại sẽ có những trọng tải riêng biệt không giống nhau. Vì thế, các loại nắp hố ga lắp ở từng khu vực cần chịu được tải trọng xe khác nhau. Nên nắp hố ga composite có khả năng chịu được nhiều tải trọng.

  Vì thế mà giá nắp hố ga composite cũng đa dạng dựa vào từng tải trọng. Khả năng chịu lực của từng nắp hố ga khác nhau giá sẽ khác. Nên không phải nắp hố ga nào cũng có thể chịu được tải trọng theo nhu cầu khách hàng. Bạn cần lựa chọn mẫu nắp hố ga phù hợp với vị trí lắp đặt.

  Mẫu mã nắp hố ga composite

  Nếu bạn để ý sẽ thấy trên các tuyến đường có nhiều hình dạng nắp hố ga. Có loại hình tròn, có loại nắp vuông,... Mỗi nắp hố ga khác nhau với kích thước, tải trọng riêng giá sẽ khác. Không phải hình dạng nắp hố ga nào cũng có giá giống nhau. Vì thế, đây cũng là một trong những tiêu chí tính giá nắp hố ga.

  Về cơ bản, tất cả nắp hố ga composite đều chịu được lực tốt, chống ăn mòn. Sản phẩm chịu được mọi điều kiện thời tiết khác nhau. Nắp hố ga composite lắp đặt được ở nhiều nơi. Sản phẩm đảm bảo không bị cong vênh, méo mó trong thời gian dùng.
   

  Tấm chắn rác composite

  Hình ảnh tấm chắn rác composite

  Mua nắp hố ga composite ở đâu giá rẻ?

  Giá nắp hố ga composite được tính dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Và mỗi đơn vị cung cấp nắp hố ga sẽ có mức giá khác. Nên việc bạn cần làm là chọn địa điểm bán nắp hố ga chất lượng, giá rẻ. Hiện nay có nhiều đơn vị bán nắp hố ga composite đa dạng. Việc lựa chọn và mua nắp hố ga ngày càng diễn ra dễ dàng hơn.

  Để mua nắp hố ga composite bạn cần lưu ý tới mục đích sử dụng. Như vậy việc mua nắp hố ga sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư. Đơn vị cung cấp nắp hố ga chất lượng bạn nên tìm tới là công ty TNHH TM và Đầu Tư Thành An. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp nắp hố ga.

  Đơn vị sản xuất sản phẩm trải qua các khâu kiểm định chất lượng. Hãy tìm tới Thành An để sở hữu sản phẩm cao cấp, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng, giá rẻ cho mọi nhà. Mong rằng sau khi xem xong bài viết bạn sẽ biết được giá nắp hố ga làm từ composite được tính như thế nào. 

   

  Tags: Nắp hố ga composite

Bình luận sản phẩm

Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
0985 128 009