0

Nên mua nắp hố ga gang cầu hay gang xám

Nên mua nắp hố ga gang cầu hay gang xám. Có nhiều loại nắp hố ga khác nhau được sử dụng trong các công trình hiện nay. Tuy nhiên nắp hố ga gang chiếm tỉ lệ nhiều nhất. Song, nắp hố ga gang cũng có sự phân loại phưc tạp: nắp hố ga gang cầu và gang xám

 • Có nhiều loại nắp hố ga khác nhau được sử dụng trong các công trình hiện nay. Tuy nhiên nắp hố ga gang chiếm tỉ lệ nhiều nhất. Song, nắp hố ga gang cũng có sự phân loại phưc tạp: nắp hố ga gang cầu và gang xám. Với mỗi loại sẽ có ưu, nhược điểm khác nhau. Ưu điểm sẽ mang tính đặc trưng cho mỗi sản phẩm. Để biết loại nào có chất lượng tốt hơn, hãy theo dõi thông tin dưới đây.
   
  Nắp hố ga gang cầu
   
  Hình ảnh nắp hố ga gang cầu
   

  Phân biệt gang cầu và gang xám?
   

  Đây là hai loại gang thường gây nhầm lẫn, điểm giống nhau của hai loại gang này là có bề ngoài màu xám và tối như nhau. Chỉ khi so sánh về thành phần các yếu tố tạo thành mới thấy khác biệt rõ nét. Hai loại gang này đều thường được sử dụng làm nắp hố ga gang.
   
  Gang xám là một trạng thái gang dựa vào vi cấu trúc có thể phân loại. Đặc trưng của gang xám thể hiện ở các ferit và graphip tự do ở các các mặt gãy của gang. Khi thực hiện đúc gang đông đặc, gang xám dễ dàng chế tạo thành các hình thù dạng tấm. Nguyên nhân xủa việc này là do tốc độ tản nhiệt chậm trong khuôn đúc, làm graphit hóa tan tong sắt có đủ thời lượng để đóng phiến.
   
  Gang cầu bền , có than chì dạng cầu. Than chì ở dạng cầu trong gang cầu có hình tròn. Loại than chì này tồn tại nhờ biến tính các nguyên tố Mg Ce và các loại đất hiếm. Gang cầu được sử dụng nhiều trong sản xuất nắp hố ga gang cầu Gang cầu có giới hạn bền kéo trên 400 MPA, ngoài ra, độ dẻo đạt 10%. Chính đặc điểm này nó thường được sử dụng tay thế théo và gang dẻo khi sản xuất nắp hố ga.
   

  Lựa chọn nắp hố ga gang cầu chất lượng
   

  Tùy từng loại công trình mà sử dụng nắp hố ga gang cầu hay gang xám. Do không quá nhiều khác biệt chất lượng nên dù là gang cầu hay gang xám thì nắp hố ga gang vẫn đạt chuẩn khi đưa vào sử dụng. Nhiều công trình lớn lựa chọn nắp hố ga gang cầu nhiều hơn do chi phí hợp lý, chất lượng đảm bảo. Về việc vận chuyển thì chất lượng gang tương đối nặng nên vận chuyển khá khó khăn.
   
  Nắp hố ga gang xám
   
  Hình ảnh nắp hố ga gang xám
   
  Tuy nhiên cơ sở cung cấp sản phẩm nắp hố ga gang cầu Thành An có thể giải quyết vấn đề này rất nhanh chóng. Mọi sản phẩm nắp hố ga gang cầu được đặt tại Thành An được đảm bảo chuyển đến tận chân công trình. Khách hàng đến đặt sản phẩm sẽ được cung cấp báo giá mới nhất. Sau đó, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng về thiết kế, chất lượng, thông số kĩ thuật mà Thành An sẽ làm hợp đồng phù hợp. Mọi chi phí thanh toán rõ ràng minh bạch, vận chuyển tận nơi, kiểm tra chất lượng và số lượng trước khi vận chuyển.
   
  Còn chần chờ gì nữa mà bỏ qua cơ hội đặt hàng tại cơ sở cung cấp sản phẩm nắp hố ga đồng bộ chất lượng tại Thành An
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
0985 128 009