0

Nắp hố ga gây nguy hiểm chết người tại đường Trường Chinh

Đoạn đường Trường Chinh khu vực giáp với ngã tư Vọng, Hà Nội hiện đang được đơn vị thi công quây rào để tập trung vật liệu xây dựng. Tuy nhiên, ngay phía ngoài của hàng rào là một hố ga đã mất nắp từ nhiều tháng nay nhưng không có ai đứng ra để khắc phục.

 • VOV.VN - Một nắp hố ga nằm sát mép khu vực quây tôn của dự án trên đường Trường Chinh vô cùng nguy hiểm với người tham gia giao thông.
   
  Đoạn đường Trường Chinh khu vực giáp với ngã tư Vọng, Hà Nội hiện đang được đơn vị thi công quây rào để tập trung vật liệu xây dựng. Tuy nhiên, ngay phía ngoài của hàng rào là một hố ga đã mất nắp từ nhiều tháng nay nhưng không có ai đứng ra để khắc phục. Từ trước tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 đến nay, không ít người đi xe máy đã lao xuống miệng cống này, bị ngã, bị thương.

  Đặc biệt, cũng trong thời gian này đã có 2 ô tô bị rơi một bánh trước xuống hố ga, gây cản trở giao thông nghiêm trọng vào giờ cao điểm buổi sáng.


   
  Nắp hố ga gây nguy hiểm
   

  Trong sáng nay (26/2), một xe 16 chỗ đã bị sập xuống nắp hố ga gang và mắc kẹt ở đây khiến các phương tiện di chuyển vào giờ cao điểm từ 7-8h rất khó khăn, lực lượng cảnh sát giao thông phải vất vả để điều hành, phân luồng giao thông.
   
  Các đơn vị thi công các công trình xây dựng thường treo biển “Xin lỗi đã làm phiền cộng đồng”, cần có trách nhiệm với khu vực mình thi công công trình. Với cái hố ga “chết người” này, cần sớm có biện pháp khắc phục để không nguy hiểm tính mạng người tham gia giao thông, tránh hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

  Đây là công trình nằm giữa Thủ đô Hà Nội, hàng ngày lưu lượng phương tiện qua lại rất lớn nên cần nâng cao trách nhiệm, ý thức của chủ đầu tư, đơn vị thi công đối với cộng đồng./.

   
   
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
0985 128 009