0

Nạo vét cống nắp hố ga đảm bảo thoát nước trên nhiều quốc lộ

Để đảm bảo cho việc tiêu, thoát nước trên mặt đường khi trời mưa, Văn phòng hiện trường II.4 (thuộc Khu Quản lý đường bộ 2) đang chỉ đạo các đơn vị duy tu tiến hành nạo vét các hố ga, hót đất tràn rãnh trên nhiều đoạn tuyến thuộc quốc lộ 18 và quốc lộ 3 .

 • Những ngày qua, công nhân Hạt 2 - QL.18 đang tiến hành nạo vét nắp hố ga trên đoạn tuyến từ km10+00 đến Km11+200. Công việc được tiến hành nhanh chóng, khẩn trương, đảm bảo đúng yêu cầu về tiến độ của Văn phòng hiện trường II.4.
   
  Nạo vét nắp hố ga 1

  Thực hiện chỉ đạo trực tiếp công tác nạo vét hố ga, Văn phòng hiện trường II.4 lưu ý đơn vị duy tu, sửa chữa đoạn Bắc Ninh – Chí Linh phải đậy nắp hố ga gang lại cẩn thận sau khi nạo vét sạch đất cát, rác rưởi và dồn gọn trên vỉa hè. Tiếp đó, đảm bảo bố trí xe chở và đổ bỏ các loại phế thải đúng nơi quy định để không gây ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị.
   
  Nạo vét nắp hố ga

  Đặc biệt, phải làm rào chắn cho những vị trí hố ga bị vỡ tấm đan, tiến hành đổ bổ sung và có biện pháp báo hiệu nhằm đảm bảo an toàn cho người đi bộ. Trong khi đó, để đảm bảo cho việc tiêu thoát nước trên đường dễ dàng, công nhân Hạt 5 thuộc Công ty TNHH 244 cũng đang tiến hành hót đất tràn rãnh ở nhiều đoạn trên tuyến QL.3.
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
0985 128 009