0

Kỹ thuật đúc gang cầu nắp hố ga tại công ty Thành An

- Từ nguyên liệu gang đầu vào phải phân tích các thành phần trong gang thép đảm bảo theo yêu cầu nghiêm ngặt của công nghệ. - Các kĩ thuật lấy nhiệt, phản ứng cầu hóa giải phóng các tạp chất trong gang để sắp xếp các tinh thể của gang từ hình que, hình ống của gang xám thành hình tròn, hình cầu xoắn… hết sức chính xác.

 • - Việc nghiệm thu sản phẩm từng mẻ đúc đều phải phân tích các thành phần của gang cầu, đo cấp độ cầu hóa, nén trên máy thử tải, độ kéo dài, độ nóng chảy… kèm theo giấy chứng nhận chất lượng mới được xuất xưởng. Công ty Thành An đã sản xuất và cung ứng các loại sản phẩm đạt tải trọng: 7,5 tấn; 12,5 tấn; 40 tấn; 60 tấn; 90 tấn; 120 tấn và hơn thế nữa cho các dự án Khu đô thị, đường giao thông, sân bay bến cảng… đã đạt được uy tín cao trên thị trường.

  Sự khác nhau giữa gang cầu và gang xám

  Sản phẩm nắp ga gang của Thành An chưa bao giờ bị khiếu nại về vấn đề gãy vỡ, hoặc mất trộm nếu có thiết kế bản lề. Gang cầu có thể tự tin trả lời về những vấn đề tồn tại của nắp hố ga bằng gang xám đang có trên thị trường gây mất an toàn cho con người và các phương tiện lưu thông ở Việt Nam hiện nay.

  Hệ thống quản lý chất lượng của công ty Thành An cho lĩnh vực Thiết kế, Sản xuất và Cung ứng Sản phẩm
  gang cầu đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng - Trung tâm chứng nhận phù hợp Quacert đánh giá và chứng nhận phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008/ISO 9001:2008. Riêng những sản phẩm Nắp cống thoát nước
  và Nắp bể bằng gang cầu được cấp chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn BS EN 124:1994.

  Sản phẩm nắp hố ga được đúc bằng công nghệ cao với kết cấu tinh thể riêng biệt, sản phẩm gang cầu không thể tái chế trong các lò đúc gang, thép thông thường, bởi công nghệ đúc không tương thích, tinh thể không liên kết, mẻ đúc sẽ biến tính thành gang trắng: giòn, vỡ vụn.


  Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công 


Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
0985 128 009