0

Bẫy nắp hố ga án ngữ trên tuyến đường huyết mạch

5 ngày sau khi sửa chữa đường ống nước, chiếc nắp hố ga vẫn bị đơn vị thi công "ngó lơ", nằm chỏng chơ ngay trước ngõ 109 đường Cầu Giấy gây cản trở giao thông.

 • Phóng viên đã đến hiện trường để tìm hiểu rõ hơn về sự việc. Theo đó, anh Nguyễn Văn Ngân, bảo vệ khu dân cư ngõ 109 Cầu Giấy cho biết, ngày 27/5 đơn vị cấp thoát nước khu vực quận Cầu Giấy đã đến bật nắp hố ga ở vị trí ngay giữa ngõ 109 để sửa chữa đường ống nước bị hư hỏng. Tuy nhiên sau khi khắc phục sự cố, đơn vị này chỉ hất đất đá xuống cho đầy hố rồi để mấy thanh bê tông lên mặt hố ga sau đó rời đi. Đến nay (1/6) tức là sau 5 ngày, hiện trạng trên vẫn được giữ nguyên khiến người tham gia giao thông và người dân ở ngõ 109 đường Cầu Giấy rất bức xúc.
   
  Nắp hố ga nằm giữa đường
   
  Chiếc nắp hố ga gang được lắp một cách cẩu thả

  Trong chương trình giờ cao điểm trưa nay (1/6), đường dây nóng của Kênh VOV Giao thông Quốc gia đã nhận được rất nhiều cuộc gọi từ những người tham gia giao thông và người dân ở ngõ 109 đường Cầu Giấy (Hà Nội) phản ánh về việc thi công cẩu thả của đơn vị thi công sửa chữa đường ống nước tại khu vực này.

  Bà Nguyễn Thị Đào, một người dân sống tại ngõ 109 cho biết thêm: "Điều đáng nói là hố ga này nằm trên tuyến đường Cầu Giấy, một tuyến đường huyết mạch, hàng ngày có rất nhiều phương tiện đi qua và nhiều đoàn khách quốc tế từ Cảng Hàng không Nội Bài ra vào nội đô. Không những vậy, cách "bẫy tử thần" này chừng 200m là bùng binh Cầu Giấy, nơi đang thi công cầu vượt qua ngã tư này, do đó nó cũng ít nhiều gây cản trở đến giao thông tại khu vực, đặc biệt là vào những giờ cao điểm.

   
  Bẫy nắp hố ga giữa đường
   
  Bẫy nắp ga gang nằm ngay giữa tuyến đường huyết mạch

  Thiết nghĩ, đơn vị thi công và cơ quan chức năng cần sớm khắc phục tình trạng trên để người dân trong khu vực và những người tham gia giao thông trên tuyến đường huyết mạch này có thể lưu thông an toàn, thuận lợi tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc.
   
  Theo vovgiaothong.vn
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
0985 128 009