0
Những yếu tố nào để tính giá nắp hố ga hiện nay?

Những yếu tố nào để tính giá nắp hố ga hiện nay?

2.500.000đ

2.100.000đ

 • Tình trạng
  Hàng có sẵn
 • Nhà sản xuất
  Nắp hố ga Thành An
 • Bảo hành
  5 năm
 • Phí vận chuyển
  Miễn phí vận chuyển
 • Chứng nhận ISO 9001:2015, Tiêu chuẩn Châu Âu BS EN124
 • Thiết kế sản xuất theo yêu cầu
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Cam kết giao hàng đúng tiến độ
 • Bảo hành sản phẩm 24 tháng

Thông tin sản phẩm

 • Nắp hố ga trên thị trường rất đa dạng từ chất liệu tới kích thước, kiểu dáng. Mỗi loại nắp hố ga đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng khác nhau của con người. Giá nắp hố ga cũng phong phú tương ứng với từng loại. Vậy người ta tính giá của những nắp hố ga đó dựa trên các yếu tố nào?


  Các yếu tố tính giá nắp hố ga

  Hiện nay trên thị trường có nhiều mức giá các loại nắp hố ga. Mỗi loại có nhiều kích thước, kiểu dáng, trọng tải riêng. Giá sản phẩm cũng tương ứng với từng loại nắp hố ga đó. Người ta tính giá các loại nắp hố ga dựa vào các yếu tố như sau:

  Hình ảnh nắp hố ga khung dương kích thước 900x900mm

  Hình ảnh nắp hố ga khung dương kích thước 900x900mm
   

  Dựa vào chất liệu

  Trên thị trường có nhiều chất liệu để làm nắp hố ga. Mỗi chất liệu mang tới những sản phẩm có đặc điểm khác nhau. Đồng thời, độ bền, tính dẻo dai và tuổi thọ mỗi nắp hố ga cũng khác nhau. Hiện nay có nắp hố ga từ thép, bê tông, gang, composite.

  Mỗi chất liệu có những đặc điểm và chịu được các tải trọng riêng. Trước đây người ta thường dùng nắp hố ga từ bê tông. Đây là sản phẩm giá rẻ nhưng độ bền không cao, dễ gãy vỡ. Chất liệu nắp hố ga từ thép có độ bền cao, chịu được tải trọng lớn, khó gãy vỡ, tuổi thọ cao.

  Đối với nắp hố ga từ gang bền, giá thành tương đối cao. Nắp hố ga từ composite nhẹ, chịu tải trọng lớn, giá rẻ. Sản phẩm dễ vận chuyển và lắp đặt nên được dùng nhiều.

  Giá nắp hố ga tính theo kích thước

  Kích thước nắp hố ga có nhiều mức khác nhau, tùy vào bể bê tông. Mỗi hố ga có bể bê tông kích cỡ khác nhau nên người ta sản xuất rất nhiều nắp hố ga. Kích thước nắp hố ga rất quan trọng. Kích thước càng lớn, giá thành sẽ cao hơn so với kích thước nhỏ.

  Thế nên, trong quá trình sử dụng người ta thường chọn kích thước nắp hố ga phù hợp. Điều này đảm bảo hiệu quả sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí tiêu dùng.

  Dựa vào trọng tải nắp hố ga

  Mỗi nắp hố ga với kích thước khác nhau chịu được tải trọng tương ứng. Vì thế, người ta tính giá nắp hố ga dựa vào tải trọng. Sức chịu tải trọng của từng nắp hố ga khác nhau. Đó cũng là lý do khi chọn nắp hố ga người ta chọn sản phẩm phù hợp từng mục đích dùng.

  Mua nắp hố ga ở đâu giá tốt?

  Để mua nắp hố ga giá cạnh tranh bạn cần chọn đơn vị uy tín, chất lượng. Khi bạn mua được giá nắp hố ga rẻ sẽ tiết kiệm được khoản phí lớn. Vì thế, để mua nắp hố ga chuẩn giá gốc bạn nên tìm tới Công ty TNHH TM và Đầu Tư Thành An. Sở hữu cho mình nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm đa dạng. 

  Nên Thành An luôn lấy khách hàng làm hàng đầu. Mọi vấn đề mua bán, giá cả, chất lượng đều được Thành An đảm bảo tốt nhất cho người tiêu dùng. Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chính sách mua bán rõ ràng. Mua nắp hố ga tại Thành An bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
   

  Hình ảnh song thoát nước gang cầu kích thước 960x960mm

  Hình ảnh song thoát nước gang cầu kích thước 960x960mm
   

  Khi có bất cứ vấn đề gì bạn có thể tìm tới đơn vị để nhận sự tư vấn. Chính sách bảo hành của Thành An dài lâu. Nên khi mua nắp hố ga tại Thành An bạn có thể đặt lòng tin trọn vẹn.

  Qua bài viết trên, bạn biết được các tính giá nắp hố ga hiện nay. Đồng thời, biết được địa điểm mua nắp hố ga giá tốt nhất. Vì thế, tùy vào mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn chọn nắp hố ga phù hợp. Như vậy để đảm bảo hiệu quả sử dụng, kéo dài được tuổi thọ sản phẩm.
   

   

  Tags: Nắp hố ga

Bình luận sản phẩm

Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
0985 128 009