0

Xe chở gạch “cày nát” nắp hố ga

VOVGT – Một nắp hố ga tại ngã ba Đội Cấn – Bưởi (Hà Nội) vừa bị hư hỏng gây khó khăn cho người tham gia giao thông khi di chuyển qua ngã ba này.

 • VOVGT – Một nắp hố ga tại ngã ba Đội Cấn – Bưởi (Hà Nội) vừa bị hư hỏng gây khó khăn cho người tham gia giao thông khi di chuyển qua ngã ba này. Theo người dân sống ở khu vực này cho biết, vào khoảng 3h00 sáng nay (25/12), chiếc xe tải chở gạch mang BKS 29C 397.78 lưu thông đến khu vực ngã ba Bưởi – Đội Cấn để tập kết vật liệu xây dựng đã làm vỡ một nắp hố ga tại đây.
   
  Nắp hố ga

  Nắp ga gang hỏng nắp này nằm ngay giữa ngã ba đang gây nguy hiểm cho các phương tiện lưu thông từ Đội Cấn lên Bưởi đi ngã ba Bưởi - Hoàng Hoa Thám. Rất mong cơ quan chức năng nhanh chóng khắc phục sự cố trên để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

  Theo phản ánh của người dân, từ lâu, Công ty cổ phần Thành Luân đã tiến hành tập kết vật liệu xây dựng trái phép ở ngã ba này gây cản trở lưu thông cũng như nguy hiểm cho các phương tiện di chuyển qua đây, trên thực tế, đã từng có tai nạn xảy ra. Dù đã có sự nhắc nhở từ phía cơ quan chức năng nhưng công ty này đến nay vẫn làm ngơ, tiếp tục tái diễn hoạt động trên.

   
  Nhà máy sản xuất nắp hố ga

  Công ty Thành An thành thật cảm ơn những tình cảm và lòng tin yêu của quý khách hàng dành cho Công ty chúng tôi. Tận đáy lòng mình tôi thành tâm cầu mong cho tất cả quý khách hàng được AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

  Với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, THÀNH AN luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, khẳng định thương hiệu THÀNH AN ở trong và ngoài nước.

  Để có bảng giá các sản phẩm nắp hố ga, tấm sàn grating, nắp ga gang, song thoát nước cụ thể khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi biết những thông tin:

  1: Tên công ty yêu cầu báo giá

  2: Tên dự án đang cần sản phẩm nắp hố ga gang

  3: Bản vẽ thiết kế nắp ga gang

  4: Số lượng chủng loại

  5: Tên người liên hệ

  Hãy đến với Thanh An để được phục vụ một cách tốt nhất và hiệu quả nhất

  Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Thành An

  VPGD: Số 36, Ngõ 102, Khuất Duy Tiến -Thanh Xuân – HN.

  PHÒNG KINH DOANH: Mr. Thuận Mobile: 0912 862 256 or: Mr Thành Mobile: 0985 128 009, Mr Dũng 0906 291 221

  Email: thanhan.vtt@gmail.com, ducthuan2010@gmail.com

  Tel: 04 2246 2620, 04 6294 3687 . Fax 04 35544538
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
0985 128 009